Việc thực hiện các quy trình chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ giúp đảm bảo sự an toàn và duy trì những giá trị tuyệt vời của chiếc Mercedes-Benz bạn đang sở hữu.

Dịch vụ A và B.

Bảo dưỡng tại Mercedes-Benz Service có hai phạm vi khác nhau: Dịch vụ A và Dịch vụ B. Các dịch vụ này được thực hiện luân phiên. Bạn thậm chí không cần phải suy nghĩ về các lịch hẹn: Màn hình hiển thị sẽ linh hoạt thông báo về các hạng mục bảo dưỡng định kỳ thường xuyên.

Kiểm tra xe thường xuyên.

Là một phần của Dịch vụ A và B, các chuyên gia của chúng tôi sẽ kiểm tra chiếc xe Mercedes-Benz của bạn và tiến hành thay dầu, thay thế các bộ phận theo hướng dẫn của nhà sản xuất Mercedes-Benz. Trong khi một số hoạt động kiểm tra khác nhau được thực hiện tại Dịch vụ A, Dịch vụ B sẽ kiểm tra tất cả các bộ phận của xe có ảnh hưởng đến sự an toàn và tiện nghi sử dụng xe để bạn có thể tiếp tục tận hưởng một chuyến đi tuyệt vời và an toàn cùng chiếc Mercedes-Benz của mình.

Bảo dưỡng đối với dòng xe điện của Mercedes-Benz

Với việc kiểm tra của Dịch vụ A và Dịch vụ B, bạn và chiếc Mercedes-EQ của bạn luôn an toàn. Ngoài các bước kiểm tra khác nhau, các bộ phận dành riêng cho xe EQ cũng được kiểm tra, chẳng hạn như ắc quy điện áp cao, ổ cắm trên xe và cáp sạc để bạn có thể tiếp tục tận hưởng một chuyến đi thoái mái nhất.